เสริมจมูกสวยปลอดภัยด้วย ซิลิโคนตั๊กแตน USA Mantis

Mantis Strut หรือ ซิลิโคนตั๊กแตน เป็นซิลิโคนจมูก IMPLANT GRADE ที่ใช้ทำเครื่องมือแพทย์ เพื่อฝังในร่างกายคน ผ่านมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ ISO 13485 เนื้อสารผ่านการทดสอบค่าความเป็นพิษ และการแบ่งตัวที่ผิดปกติของเซลล์ จึงสามารถฝังในร่างกายได้โดยไม่เป็นอันตราย

ซิลิโคนจมูกที่ทางธารารินคลินิกเลือกใช้เป็นของแท้ 100% พร้อมการรับประนานถึง 3 ปี คนไข้ที่เข้ารับการเสริมจมูกกับทางธารารินคลินิก จะได้รับ Code เพิ่อสามารถตรวจสอบได้ว่าซิลิโคนจมูกที่คนไข้ได้รับนั้นเป็นของแท้หรือปลอม โดยนำ Code ตรวจสอบได้ที่ https://mantisk.co.th/

เสริมจมูกสวยปลอดภัยด้วย ซิลิโคนตั๊กแตน USA Mantis 

เสริมจมูก By หมอฝน ธารารินคลินิก

การเลือกแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะจมูกคือศูนย์กลางของใบหน้า การเสริมจมูก mantis เป็น การทำศัลยกรรม ตกแต่งโครงสร้างหรือเปลี่ยนรูปทรงของจมูกเพื่อให้รับกับใบหน้า หากเรามีสันจมูกที่โด่งเป็นรูปสวยงามดูเป็นธรรมชาติ ก็จะทำให้บุคลิกภาพของเราดูดีขึ้นอย่างชัดเจนและเสริมความมั่นใจให้กับตัวเราได้อย่างมาก

ดังนั้นเลือกที่จะเสริมจมูก ต้องเลือกหมอฝนธารารินคลินิก ซึ่งเป็นแพทย์ Plastic surgery หรือแพทย์ศัลกรรมเฉพาะทางโดยเฉพาะ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาปรับรูปทรงที่มีความเหมาะสมกับใบหน้าของท่านได้ตามที่ท่านต้องการ  เรามุ่งเน้นผลลัพธ์  สวยและปลอดภัย เราคำนึงเสมอว่า ความสวยงามต้องมาคู่กับความปลอดภัย เข้าใจในฐานจมูกเดิม ไม่ฝืนเนื้อจมูกจนเกินไป

เสริมจมูก By หมอฝน ธารารินคลินิก

 

 

ขั้นตอนการเสริมจมูกและวิธีการดูแลหลังเสริมจมูก

ขั้นตอนการเสริมจมูก

  1. แพทย์จะให้ยานอนหลับที่มีฤทธิ์สั้นๆ หรือฉีดยาชาเฉพาะที่ซึ่งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์
  2. แพทย์จะทำแนวเส้นผ่าตัดที่ด้านในของโพรงจมูกบริเวณปีกจมูกเพื่อสร้าง ช่องว่างที่สันจมูกใต้เยื่อหุ้มกระดูกจมูก
  3. นำแท่งซิลิโคนซึ่งได้ตกแต่งและทำรูปร่างเรียบร้อยตามที่กำหนดไว้มาใส่ที่สันจมูก
  4. ทำการเย็บปิดแผล และปิดพลาสเตอร์หลายๆชั้น หรือเฝือกอ่อนเพื่อช่วยพยุงรูปทรงของจมูก

ขั้นตอนการผ่าตัดทั้งหมด แพทย์ใช้เวลาเพียง 30 – 60 นาที หลังการผ่าตัดให้นอนพักประมาณ 1 ชม. เพื่อประคบผ้าเย็น และให้หมดฤทธิ์ยานอนหลับ แล้วคุณก็สามารถกลับบ้านได้ ถ้ามีการตัดไหม แพทย์จะนัดหลังการผ่าตัด ประมาณ 5-7 วัน ให้มาพบแพทย์หลังการผ่าตัดประมาณ 1 – 2 อาทิตย์ ตามที่แพทย์นัดโดยทั่วไป จมูก จะยุบบวมและเข้าที่ประมาณ 1 เดือน ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังพอสมควรเรื่องการโดนกระแทก และควรอยู่ห่างเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยงไว้ เพราะต้องรอเวลาเพื่อให้แท่งซิลิโคนถูกเนื้อจมูกห่อหุ้มให้แน่นมากๆ ก่อน (ประมาณ 1-3 เดือน) จึงจะสามารถทนแรงกระทบได้มาก แล้วคุณสามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ

วิธีการดูแลหลังหลังเสริมจมูก

  1. ประคบผ้าเย็นหรือถุงน้ำแข็งประมาณ 24-48 ชม. หลังจากนั้นถ้ามีรอยฟกช้ำให้ใช้น้ำอุ่นหรือข้าวอุ่นห่อผ้าประคบ
  2. หลังผ่าตัด 24 ชั่วโมงคุณจะรู้สึกปวดศีรษะ ปวดบริเวณจมูก บวมบริเวณใบหน้าบ้างไม่มมาก ให้รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งให้หมด
  3. จมูกจะบวมประมาณ 2-3 วัน และสามารถแกะพลาสเตอร์หรือเฝือกอ่อนที่ปิดแผลไว้ออกได้ โดยสามารถแกะออกได้ในวันที่ 3
  4. หลังจากผ่าตัด 3 วัน – 1 สัปดาห์คุณสามารถไปทำงานได้แต่ต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมบางอย่างเช่น การวิ่ง การว่ายน้ำ การก้ม การมีเพศสัมพันธ์ หลีกเลี่ยงการสั่งน้ำมูก การขยี้จมูก
  5. ให้มาพบแพทย์หลังการผ่าตัดประมาณ 1 อาทิตย์ – 3 เดือน ตามที่แพทย์นัดโดยทั่วไปจมูกจะยุบบวมและเข้าที่ประมาณ 3 เดือน, 1 อาทิตย์ยุบบวบประมาณ 60%, 1 เดือนยุบบวมประมาณ 80%, 3 เดือนยุบบวมประมาณ 90%- 100%

ข้อแนะนำ : โดยทั่วไป จมูก จะยุบบวมและเข้าที่ประมาณ 1 เดือน ดังนั้นต้องระมัดระวังพอสมควรเรื่องการโดนกระแทก และควรอยู่ห่างเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยงไว้ เพราะต้องรอเวลาเพื่อให้แท่งซิลิโคนถูกเนื้อจมูกห่อหุ้มให้แน่นมากๆ ก่อน (ประมาณ 1-3 เดือน) จึงจะสามารถทนแรงกระทบได้มาก แล้วคุณสามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ

 

รีวิวเสริมจมูก รีวิวจริงจากคนไข้ของธาราริน

เป็นเพียงรีวิวบางส่วน หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร 085-7550515  แอดไลน์: tararincallcenter