fbpx
เปิดให้บริการ 4 สาขา ขอนแก่น, มหาสารคาม, ร้อยเอ็ด, สุรินทร์ เวลาทำการ : จันทร์ - อาทิตย์ 11.00-20.00 น. หยุดทุกวันพุธ 085 7550 515
0

Blog

ธารารินคลินิก เตรียมพร้อมยกระดับสู่มาตรฐานสากล AACI

ธารารินคลินิก เตรียมพร้อมยกระดับสู่มาตรฐานสากล AACI

ธารารินคลินิก มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างคุณภาพและความปลอดภัย ให้แก่คนไข้ที่เข้ารับบริการ ด้วยโปรแกรมการรับรองมาตรฐานสากล AACI®️American Accreditation Commission International🇺🇸 For Aesthetic Specialist Center

AACI®️American คืออะไร ?

AACI คือระบบการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล American Accreditation Commission International จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากรและกระบวนการบริหารจัดการ การรักษาเพื่อสร้างความเชื่อมั่น ในการบริการด้านสุขภาพ และปรับปรุงความปลอดภัย ความสุขสมบูรณ์ คุณภาพชีวิต การันตรีความปลอดภัยการบริการและศัลยกรรมความงามให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ

มาตรฐาน AACI จะช่วยเข้ามายกระดับด้านการให้บริการจากเดิมที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยด้านความปลอดภัยจะช่วยยกระดับทั้งในเรื่องของสถานที่ ที่จะมีความเป็นส่วนตัว แบ่งห้องในการรักษาที่ชัดเจน บรรยากาศภายในห้องปลอดโปร่ง ไม่แออัด ห้องผ่าตัดและครื่องมือที่ได้มาตรฐานยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้านการรักษามีการเข้มงวดในการให้บริการด้านการรักษาเพิ่มมากขึ้น เริ่มตั้งแต่การเริ่มให้คำปรึกษา การรักษา ไปกระทั่งถึงการจ่ายยา และติดตามผลการรักษา

พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

มาตรฐานสากล AACI จะช่วยเข้ามาเพิ่มความเชื่อมั่นในการรับบริการให้กับคนไข้ ซึ่งจะกล่าวได้ว่าคลินิกที่ได้รับมาตรฐาน AACI ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลระดับโลก ฉะนั้นบุคลากรในคลินิกจะได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอยู่เสมอ และทางกระบวนการด้านการบริการทุกอย่างจะปลอดภัย มีการประเมินความเสี่ยงในทุกขั้นตอน ดังนั้นเมื่อมีการบริหารจัดการภายในที่เข้มงวดขึ้น จึงส่งผลให้คลินิกกล้าการันตรีให้กับคนไข้ที่จะเข้ารับบริการว่าต้องได้รับความปลอดภัยและผลลัพธิ์ที่ดีในการให้บริการอย่างแน่นอน

เพราะเราเชื่อว่าความมั่นใจและบุคลิกภาพเป็นรากฐานของความสำเร็จ #AACI #TararinClinic_AACI

Ref :

https://aacihealthcare.com/

https://www.facebook.com/AACIasiapacific/

 

read more
มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค Covid-19

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค Covid-19

‼️📣📣ธารารินคลินิกมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค Covid-19 โดยขอความร่วมมือจากผู้รับบริการ ดังนี้‼️

1.ผู้รับบริการต้องระบุวัน เวลาที่จะเข้ามารับบริการอย่างชัดเจนเพื่อลดการมานั่งรอในคลินิก และไม่พาผู้ติดตามมานั่งรอในคลินิก โดยทางคลินิกขอรับผู้บริการสูงสุดไม่เกิน12 เคส/ วัน

2.คัดกรอง ซักประวัติการเดินทางรวมทั้งคนในครอบครัว หากมาจาก 13 จังหวัดพื้นที่แดงเข้มเราจะขอให้งดรับบริการไปก่อน

3.ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้ารับบริการ และเช็คอิน เช็คเอาท์ “ไทยชนะ” ทุกครั้ง

4.เคสศัลยกรรมทุกเคสจะได้รับการตรวจคัดกรองด้วย
Rapid Antigen swab test ฟรี‼️ ทุกเคส

 

read more