ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียว เล็กถาวร

ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม สำหรับคนไข้ที่มีใบหน้าที่อวบ บวม ลดแก้ม หน้าอ้วน หน้ากลม แก้มยุ้ย แก้มย้อย การตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ถือว่าเป็นการช่วยปรับสมดุลของใบหน้า ดูเรียว เล็กลง สวยงามเป็นธรรมชาติ

การตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพื่อ ความเรียวของใบหน้า โดยที่ไม่ต้องทำหลายๆครั้ง หลายคนคงเคยสังเกตว่า แก้มจะป่องไม่สัมพันธ์กับตัว ทำให้ดูเหมือนเป็นคนเจ้าเนื้อ จริงๆแล้วเนื้อไขมันตรงแก้ม มีส่วนที่เป็นไขมันเฉพาะ เรียกว่า “Buccal Fat Pad” เป็นไขมันที่อยู่ใต้กล้ามเนื้อ บริเวณกระพุ้งแก้ม ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้แก้มป่อง นั่นเอง ไขมันแก้มอาจแบ่งได้เป็น 2 ชั้น คือไขมันใต้ผิวหนังและไขมันกระพุ้งแก้ม (Buccal Fat Pad) ส่วนใหญ่ไขมันใต้ผิวหนังไม่ใช่ตัวการหลักที่ทำให้แก้มป่องการรักษาแนะนำให้ใช้การผ่าตัด เพื่อเอาไขมันบริเวณกระพุ้งแก้มออก เปิดแผลเล็กๆบริเวณกระพุ้งแก้ม แล้วเลาะไขมันบริเวณนี้ออก Buccal Fat Pad เป็นไขมันที่แยกออกจาดไขมันข้างเคียงอย่างชัดเจน การผ่าตัดทำได้ง่าย เห็นผลชัดเจนทันที

หน้าอ้วน หน้ากลม แก้มยุ้ย แก้มย้อย ฉีดเมโสแฟตแก้มหลายเข็มไม่ลงสักที แนะนำมาทำตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กับหมอฝน ที่ ธารารินคลินิก ขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด สุรินทร์