เลเซอร์หลุมสิว Smooth Fractional Laser by Sellas คืออะไร?

เลเซอร์หลุมสิว Sellas Laser เป็นโปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส ใบหน้าเรียบเนียน ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นใบหน้า ด้วย New Highest Technology (มาตราฐาน FDA สหรัฐอเมริกา) โดยการนำเทคโนโลยีของการรักษาแบบ Ablative และ Non- Ablative Laser มาผสมผสานกันภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้มีประสบการณ์

 

 

ประสิทธิภาพของ Sellas Laser

พลังงานจากเลเซอร์ Fractional Erbium Glass ที่ความยาวคลื่น 1550 nm ทำให้การกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน ใหม่ ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดเลือน ริ้วรอย หลังทำเลเซอร์ไม่เกิดแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ มีเพียงรอยแดงประมาณ 2-3 วัน หายได้เอง ไม่ทิ้งร่องรอย เหมาะสำหรับ แผลเป็นชนิดหลุมสิว ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ให้ผลการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและเหมาะสำหรับการรักษาแผลเป็นที่ เกิดจากสิวชนิดหลุมสิว ประเภทดังต่อไปนี้

หลุมสิวหลุมลึก, ปากแคบ (ice pick scar)

หลุมสิวขอบไม่ชัด (rolling scar) พื้นโค้งมน คล้ายลูกคลื่น

หลุมสิวขอบเหลี่ยม (boxed scar) พื้นหลุมราบ คล้าย หลุมแผลเป็นอีสุกอีใส

เมื่อรักษาด้วยโปรแกรม Smooth Fractional Laser อย่างต่อเนื่อง จะส่งผลให้แผลเป็นชนิดหลุมตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น
และนอกจากการรักษาหลุมสิวแล้ว ยังสามารถดูแลรักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย เช่น ริ้วรอย (Wrinkle), ผิวเสื่อมสภาพจากแสงแดด (Photodamage Skin) , จุดด่างดำ (Aged Spots), ฝ้า (Melasma) , รอยแผลเป็นสิว (Acne Scar), รอยแผลเป็น (Surgical Scar), ยกกระชับผิว (Skin Tightening), หน้าใส ลบรอยหมองคล้ำ (Skin Rejuvenation), ผิวแตกลาย (Stretch Mark), รูขุมขนกว้าง (Dilated Pore).

ความรู้สึกขณะทำ เลเซอร์หลุมสิว ด้วย Sellas เป็นอย่างไร?

ก่อนทำเลเซอร์จะมีการทายาชา 30 นาที ก่อนทำเลเซอร์ จะรู้สึกเจ็บน้อยมาก ในระหว่างการยิงเลเซอร์ต่อหนึ่งจุดจะคล้ายๆ กับการยิงซ้ำๆ จุดเดียวกันประมาณ 5-6 ครั้งซึ่งจะรู้สึกถึงผิวหนังแท้แค่เสี้ยววินาทีเดียว หมดปัญหากับผู้ที่กลัวความเจ็บได้

ระยะเวลาในการทำเลเซอร์ หลุมสิว แต่ละครั้งนานไหม?

ใช้เวลาในการทำเลเซอร์แต่ละครั้ง ประมาณ 30-45 นาที (รวมทายาชา)

ต้องทำเลเซอร์ หลุมสิว ติดต่อกันกี่ครั้งความถี่ในการทำเลซอร์แต่ละครั้งนานไหม?

เพื่อให้ผลการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดควรทำเลเซอร์อย่างน้อง 5-6 ครั้ง หรือมากกว่านั้นแพทย์จะเป็นผู้พิจารณา โดยความถี่ในการทำเลเซอร์ เดือนละ 1 ครั้ง

รีวิวเลเซอร์ หลุมสิว รอบแผลเป็น รอยแตกลาย

ค่าบริการทำเลเซอร์ หลุมสิว รอบแผลเป็น รอยแตกลาย

ค่าบริการทำเลเซอร์ หลุมสิว รอบแผลเป็น รอยแตกลาย