TARARIN CLINIC
เปิดให้บริการ 4 สาขา ขอนแก่น, มหาสารคาม, ร้อยเอ็ด, สุรินทร์ 085-7550515

ธารารินคลินิก สาขาสุรินทร์

ธารารินคลินิก สุรินทร์

ธารารินคลินิก สาขาสุรินทร์ คลินิกเวชกรรมความงาม ศัลยกรรมผ่าตัดตกแต่ง เลเซอร์ความงามระดับ World Class ผ่าน US FDA มาตรฐานยาวนานมากกว่า 10 ปี มั่นใจด้วยรางวัลมากมาย เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย คัดเลือกบริการ ผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ ที่เหมาะสมในการรักษาให้ตรงจุดอย่างดีที่สุดโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือที่ใช้ ต้องผ่านมาตรฐาน อย, FDA, CE เพื่อความปลอดภัยในการรักษามาเป็นอันดับหนึ่ง

โบทูลินัม ลดกราม ปรับรูปหน้าเรียว กระชับ ลดริ้วรอย แบรนด์ไหนดี

ฉีดโบลดกราม โบริ้วรอย ลิฟกรอบหน้า

โบลดกราม โบริ้วรอย ฉีดโบหน้าเรียว แก้ปัญหาริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับเป็นธรรมชาติ ลดขนาดกราม ให้ใบหน้าดูเรียวกระชับ ลิฟกรอบหน้ากระชับเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา

Filler ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ เติมเต็ม ร้อยไหม ยกกระชับ

ฟิลเลอร์หน้าเรียว ปรับรูปหน้า ด้วย Filler พรีเมี่ยม มาตรฐาน อเมริกา ยุโรป และ อย.ไทย 100% ฟิลเลอร์ขมับ มิดเฟส ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์แก้มตอบ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ปาก ร้อยไหมดึงหน้ายกกระชับ

เสริมจมูก ธารารินคลินิก

ศัลยกรรม เสริมจมูก คาง ปากกระจับ

เสริมจมูก แก้จมูก By Dr.Fon เสริมคาง ปากกระจับ ตัดไขมันแก้ม เสริมจมูกสวยธรรมชาติ ปลอดภัยด้วยซิลิโคน USA Mantis เป็นซิลิโคนจมูก IMPLANT GRADE ที่ใช้ทำเครื่องมือแพทย์

Themage FLX หน้าเรียว ยกกระชับผิว

หน้าเรียว ยกกระชับผิว ด้วย Themage FLX

Thermage FLX ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม Faster เร็วกว่าเดิม 25% aLgorithm แม่นยำมากขึ้น eXperience เจ็บน้อยลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และคอนทัวร์ดีขึ้น บริเวณใบหน้า รอบดวงตาและร่างกาย

ulthera

New Ulthera SPT ปรับรูปหน้าไม่ต้องผ่าตัด

New Ultherapy กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา เห็นผลลัพทธ์เบื้องต้นได้ในทันที ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้า เพื่อผิวพรรณดูอ่อนวัย ลดริ้วรอย ผิวหนังที่หย่อยคล้อย กัลบมาเรียบเนียนอีกครั้ง ทำเพียง 1 ครั้งผลลัพธ์นาน 1-2 ปี เครื่องแท้ Original จาก USA

HIFU

New HIFU

NEW HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) ช่วยให้ผิวหนังกระชับ เต่งตึง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ลึกถึงชั้น SMAS เป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการยกกระชับผิวหนัง และให้ผลการรักษาที่ดี สำหรับการกระชับผิวหน้า, ลดริ้วรอยแห่งวัย และทำให้หน้าขาวกระจ่างใส

ทรีทเมนต์หน้าใส

เทนโนโลยี 3 in 1 ทรีทเมนท์

ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวด้วยหลักการ Electroporation และบำบัดด้วยแสง (Cool Mesoporation และ Light Therapy) รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณที่แลมีสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยดำ ปรับสภาพผิวแห้ง ผิวมัน ให้ชุ่มชุ่มชื่น ด้วยวิตตามินและเครื่องมือมาตฐาน

รักษาสิว

รักษาสิว ครบจบในที่เดียว

รักษาสิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวหิน สิวที่หลัง รักษารอยแดงจากสิว ควบคุมการรักษาอย่างเอาใจใส่ทุกขั้นตอน ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษาสิว ฉายแสงรักษาสิว (Bio Light), กดสิวอุดตัน, มาร์คสิว, ฉีดผิวอักเสบโดยแพทย์ รวมถึงยาทาและยารับประทานซึ่งได้มาตรฐานการรักษาเป็นไปอย่างต่อเนื่องจนสิวหายเป็นการรักษาควบคู่ไปกับการบำรุงดูแลผิวหลังการรักษาครบคอร์สผิวจึง กลับมาสวยใสและมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงขึ้น

หน้าใส ฉีดผิวขาว ดริปวิตามินผิว

เป็นการรักษาที่ตรงจุด รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ยาสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที และเห็นผลได้เร็ว ฉีดผิวขาว ฉีดวิตามินผิวขาว Aura Bright สูตรเฉพาะธารารินคลินิก ผิวกระจ่างใสออร่า ผิวเนียนนุ่มมีออร่า ฟื้นคืนสภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแดด ปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ กระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกัน

เลเซอร์กำจัดขน ND Yag

เลเซอร์กำจัดขน ND Yag

เลเซอร์กำจัดขน ND Yag กำจัดขนหนวด ขนรักแร้ ขน Bikini ขนขา การกำจัดขนที่ดีที่สุดและถูกวิธี โดยเครื่องเลเซอร์กำจัดขนโดยเฉพาะ เป็นเลเซอร์กำจัดขน ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง แตกต่างจากเครื่องเลเซอร์กำจัดขนชนิดอื่น ๆ ซึ่งมักได้ผลน้อย และเกิดผลข้างเคียงต่อผิวหนัง ค่าพลังงานที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำ

กำจัดไฝ

กำจัดไฝ จี้ไฝ สิวหิน ติ่งเนื้อ สิวอุดตัน

Ultrapulse CO2 เลเซอร์ประสิทธิภาพสูง ในการกำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน ติ่งเนื้อ สิวอุดตัน - ทำลายหรือตัดเฉพาะเนื้อเยื่อที่แสงเลเซอร์ฉายแสงลงไปเท่านั้น - ขอบแผลเรียบสวย - ไม่มีเขม่าดำ บริเวณเนื้อเยื่อที่ถูกแสงเลเซอร์ - แผลหายเร็ว และรอยแผลสวยกว่า - ไม่มีเลือดออกที่แผล (Stop Bleed)

เลเซอร์ฝ้า กระ หน้าใส ลบรอยสัก

เลเซอร์ฝ้า กระ หน้าใส ลบรอยสัก

Q-Switched Nd Yag เลเซอร์ฝ้า กระ หน้าใส ลบรอยสัก รอยดำ รอยแดง ปาน ปรับรักแร้ขาว แก้ริมฝีปากคล้ำ หัวนมคล้ำ ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก แผลรอยดำต่าง ๆ แผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ ซึ่งให้ผลประสิทธิภาพดีกว่า IPL ผ่านมาตรฐาน US FDA

เลเซอร์หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

เลเซอร์หลุมสิว รุขุมขนกว้าง รอยแตกลาย

เลเซอร์หลุมสิว Sellas Laser เป็นโปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส ใบหน้าเรียบเนียน ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นใบหน้า ด้วย New Highest Technology (มาตราฐาน US FDA) โดยการนำเทคโนโลยีของการรักษาแบบ Ablative และ Non- Ablative Laser มาผสมผสานกันภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้มีประสบการณ์

ดูดไขมัน Vaser liposuction Fat Program ลดไขมัน กระชับสัดส่วน

โปรแกรม ลดไขมัน กระชับสัดส่วน

VASER ดูดไขมัน กระชับทุกสัดส่วน ลดการเกิดรอยบวมช้ำ ผลการรักษาได้ผลดีกว่า คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการกำจัดไขมันทั่วไป ฉีดสลายไขมันด้วย แฟตพรีเมี่ยม Program Advance Fat freezing ลดไขมัน ด้วยความเย็นที่จุดเยือกแข็ง 3 in 1 ที่ได้มากกว่า Fat Freezingธรรมดา ถึง 3 เท่า


รีวิวและคำแนะนำจากคนไข้

รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์

รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์
รีวิว ลูกค้า ธารารินคลินิก สุรินทร์


//tararinclinic.com/wp-content/uploads/2022/02/line-qr-code-ธารารินคลินิก-สุรินทร์.png

ติดต่อ ธารารินคลินิก สาขาสุรินทร์

โทรศัพท์ 📲 : 098-0026735
ไลน์ไอดี  : @tararinsr
ที่ตั้ง 📌 :  เยื้อง Big C ก่อนแยกโคกปลัด173-174 ถ.สุรินทร์-ศรีขรภูมิ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
แผนที่ 📌 :https://goo.gl/DBmSUL