TARARIN CLINIC
เปิดให้บริการ 4 สาขา ขอนแก่น, มหาสารคาม, ร้อยเอ็ด, สุรินทร์ 085-7550515

ธารารินคลินิก สาขาขอนแก่น

//tararinclinic.com/wp-content/uploads/2022/05/web2048x1024.jpg

ธารารินคลินิก สาขาขอนแก่น คลินิกเวชกรรมความงาม ศัลยกรรมผ่าตัดตกแต่ง เลเซอร์ความงามระดับ World Class ผ่าน US FDA มาตรฐานยาวนานมากกว่า 10 ปี ซึ่งได้รับผลตอบรับในการรักษาที่ดีตลอดมา เพราะเราได้คัดเลือกบริการ ผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ ที่เหมาะสมในการรักษาให้ตรงจุดอย่างดีที่สุดโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือที่ใช้ ต้องผ่านมาตรฐาน อย, FDA, CE เพื่อความปลอดภัยในการรักษามาเป็นอันดับหนึ่ง

ธารารินคลินิก เปิดให้บริการมากกว่า 10 ปี ทำให้มีประสบการณ์ในด้านต่าง ๆ มากขึ้นเรื่อย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ด้านการรักษา หัตถการ เลเซอร์ ศัลยกรรม เพราะเราได้อัพเกรดเทคโนยีทางการแพทย์ใหม่ ๆ เทคนิคการรักษา ผลิตภัณฑ์ ใหม่ ๆ อยู่สม่ำเสมอ เพราะเป้าหมายและวิสัยทัศของทีมผู้บริหารเน้นย้ำอยู่เสมอว่าเราต้องเลือกสิ่งที่ดีและเหมาะสมสำหรับคนไข้อย่างดีที่สุด ดังนั้นธารารินคลินิก จึงได้รับผลการตอบรับจากคนไข้ที่เข้ารับการรักษาจาก ธารารินคลินิก อย่างดีเสมอมา

ไม่เพียงแต่ทางด้านการรักษาที่เราให้ความสำคัญ การปรับปรุงพัฒนาทางด้านกายภาพก็เช่นกัน ได้มีการปรับปรุงสถานที่และพื้นที่ให้บริการให้ดูทันสมัย คนไข้ได้รับการบริการที่สะดวกสบาย

//tararinclinic.com/wp-content/uploads/2022/08/ธารารินคลินิก-ขอนแก่น.jpg.webp
โบทูลินัม ลดกราม ปรับรูปหน้าเรียว กระชับ ลดริ้วรอย แบรนด์ไหนดี

เก็บกรอบหน้า โบลดกราม โบริ้วรอย

โบลดกราม ฉีดโบหน้าเรียว แก้ปัญหาริ้วรอย โบเยอรมัน Allergan USA พร้อมกับ เกาหลีพรีเมี่ยม ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหามีกล้ามเนื้อกรามเยอะ กรามใหญ่หนา หน้ากลม ลดขนาดกราม ให้ใบหน้าดูเรียวกระชับ ลิฟกรอบหน้ากระชับเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา

ฟิลเลอร์ ราคา

ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ยกกระชับหน้า

ฟิลเลอร์หน้าเรียว ปรับรูปหน้า ด้วย Filler พรีเมี่ยม มาตรฐาน อเมริกา ยุโรป และ อย.ไทย 100% ฟิลเลอร์ขมับ มิดเฟส ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์แก้มตอบ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ปาก ร้อยไหมนกกระชับ ไหมมิ้นท์ (MINT LIFT) ไหมชนิดใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาและวิจัยมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเทคนิคการร้อยไหมดึงหน้า

เลเซอร์ยกกระชับ เลเซอร์ผิวหนัง

ศูนย์เลเซอร์ระดับ World Class ผ่าน US FDA

New Ulthera, Thermage FLX, HIFU ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้าเรียวกระชับ ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้หน้าเรียว ยกกระชับผิวด้วย Themage FLX คืนความอ่อนวัย ใบหน้าเรียวด้วย New Ulthera ทำหน้าเรียว ยกกระชับหน้า V กระชับด้วย HIFU เป็นวิธีการยกกระชับหน้าปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับด้วยเลเซอร์ระดับ Hi-end ที่ให้ผลลัพธ์ได้เร็วและชัดเจนไม่มีผลข้างเคียงเหมาะกับทุกช่วงวัย

ศัลยกรรมผ่าตัด เสริมจมูก คาง ปาก ตัดไขมันแก้ม

ศัลยกรรมผ่าตัด เสริมจมูก คาง ปาก ตัดไขมันแก้ม

เสริมจมูก แก้จมูก By Dr.Fon เสริมคาง ปากกระจับ ตัดไขมันแก้ม เสริมจมูกสวยธรรมชาติ ปลอดภัยด้วยซิลิโคน USA Mantis เป็นซิลิโคนจมูก IMPLANT GRADE ที่ใช้ทำเครื่องมือแพทย์ เพื่อฝังในร่างกายคน ผ่านมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ เนื้อสารผ่านการทดสอบค่าความเป็นพิษ และการแบ่งตัวที่ผิดปกติของเซลล์ จึงสามารถฝังในร่างกายได้โดยไม่เป็นอันตราย

Themage FLX หน้าเรียว ยกกระชับผิว

Themage FLX หน้าเรียว ยกกระชับผิว

ทำหน้าให้เรียว ด้วย Thermage FLX ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม Faster เร็วกว่าเดิม 25% aLgorithm แม่นยำมากขึ้น eXperience เจ็บน้อยลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และคอนทัวร์ดีขึ้น บริเวณใบหน้า รอบดวงตาและร่างกาย ทำให้คุณดูมีผิวที่อ่อนเยาว์และได้สัดส่วน ไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดสารต่างๆเข้าสู่ร่างกาย เห็นผลลัพธ์ในการรักษาเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

New Ulthera SPT คืนความอ่อนวัย ใบหน้าเรียว

New Ulthera SPT คืนความอ่อนวัย ใบหน้าเรียว

ทำให้หน้าเรียว ด้วย New Ultherapy กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา เห็นผลลัพทธ์เบื้องต้นได้ในทันที เป็นนวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้า เพื่อผิวพรรณดูอ่อนวัย ลดริ้วรอย ผิวหนังที่หย่อยคล้อย กัลบมาเรียบเนียนอีกครั้ง ทำเพียง 1 ครั้งผลลัพธ์นาน 1-2 ปี (ขึ้นอยู่กับความหย่อนคล้อยเริ่มแรก) เครื่องแท้ Original จาก USA

HIFU

New HIFU ยกกระชับหน้า V shap

NEW HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) ช่วยให้ผิวหนังกระชับ เต่งตึง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ลึกถึงชั้น SMAS เป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการยกกระชับผิวหนัง และให้ผลการรักษาที่ดี สำหรับการกระชับผิวหน้า, ลดริ้วรอยแห่งวัย และทำให้หน้าขาวกระจ่างใส

ดูดไขมัน Vaser liposuction Fat Program ลดไขมัน กระชับสัดส่วน

Fat Program ลดไขมัน กระชับสัดส่วน

VASER ดูดไขมัน กระชับทุกสัดส่วน ลดการเกิดรอยบวมช้ำ ผลการรักษาได้ผลดีกว่า คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการกำจัดไขมันทั่วไป ฉีดสลายไขมันด้วย แฟต Program Advance Fat freezing ลดไขมัน ด้วยความเย็นที่จุดเยือกแข็ง
3 in 1 ที่ได้มากกว่า Fat Freezingธรรมดา ถึง 3 เท่า

ทรีทเมนต์หน้าใส

ทรีทเมนต์หน้าใส เทคโนโลยี Electroporation

ทรีทเมนท์ 3 in 1 ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวด้วยหลักการ Electroporation และบำบัดด้วยแสง (Cool Mesoporation และ Light Therapy) รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณที่แลมีสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยดำ ปรับสภาพผิวแห้ง ผิวมัน ให้ชุ่มชุ่มชื่น ด้วยวิตตามินและเครื่องมือมาตฐาน

HAIR ปลูกผม ดูแลเส้นผม

HAIR ปลูกผม ดูแลเส้นผม

ปลูกผม ย้ายเซลล์รากผมโดย “ไม่ต้องผ่าตัดหนังศรีษะ”
ปลูกผมแท้ เทคนิคปลูกผมที่ให้ผลลัพธ์เรื่องความสวยงามและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ดูแลเส้นผม ผมร่วง ผมบาง รักษาได้ด้วย พีอาพีผม ดูแลเส้นผม ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง

เลเซอร์หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง

เลเซอร์หลุมสิว Sellas Laser เป็นโปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส ใบหน้าเรียบเนียน ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นใบหน้า ด้วย New Highest Technology (มาตราฐาน FDA สหรัฐอเมริกา) โดยการนำเทคโนโลยีของการรักษาแบบ Ablative และ Non- Ablative Laser มาผสมผสานกันภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้มีประสบการณ์

รักษาสิว ANTI-ACNE

รักษาสิว ANTI-ACNE

รักษาสิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวหิน สิวที่หลัง รักษารอยแดงจากสิว ควบคุมการรักษาอย่างเอาใจใส่ทุกขั้นตอน โปรแกรม รักษาสิว Advance Acne คอร์สรักษาสิว ฉีดสิว ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษาสิว ฉายแสงรักษาสิว (Bio Light), กดสิวอุดตัน, มาร์คสิว, ฉีดผิวอักเสบโดยแพทย์
รวมถึงยาทาและยารับประทานซึ่งได้มาตรฐานการรักษาเป็นไปอย่างต่อเนื่องจนสิวหายเป็นการรักษาควบคู่ไปกับการบำรุงดูแลผิวหลังการรักษาครบคอร์สผิวจึง กลับมาสวยใสและมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงขึ้น

เลเซอร์กำจัดขน ND Yag

เลเซอร์กำจัดขน ND Yag

เลเซอร์กำจัดขน ND Yag กำจัดขนหนวด ขนรักแร้ ขน Bikini ขนขา การกำจัดขนที่ดีที่สุดและถูกวิธี โดยเครื่องเลเซอร์กำจัดขนโดยเฉพาะ เป็นเลเซอร์กำจัดขน ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง แตกต่างจากเครื่องเลเซอร์กำจัดขนชนิดอื่น ๆ ซึ่งมักได้ผลน้อย และเกิดผลข้างเคียงต่อผิวหนัง โดยเครื่องเลเซอร์มีความพิเศษคือ สามารถปรับระดับความลึกของตำแหน่งที่ต้องการกำจัดขนตามขนาดเส้นขน ทั้งขนแข็ง และขนอ่อน ค่าพลังงานที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำ

กำจัดไฝ จี้ไฝ Ultrapulse CO2

กำจัดไฝ จี้ไฝ Ultrapulse CO2

กําจัดขี้แมลงวัน ด้วย Ultrapulse CO2 เลเซอร์ประสิทธิภาพสูง
กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน ด้วยเลเซอร์ Ultrapulse CO2
– ทำลายหรือตัดเฉพาะเนื้อเยื่อที่แสงเลเซอร์ฉายแสงลงไปเท่านั้น โดยที่เนื้อเยื่อรอบข้างไม่ถูกทำลาย
– ขอบแผลเรียบสวย เนื่องจากความคมและแม่นยำของแสงเลเซอร
– ไม่มีเขม่าดำ บริเวณเนื้อเยื่อที่ถูกแสงเลเซอร์ – แผลหายเร็ว และรอยแผลสวยกว่า – ไม่มีเลือดออกที่แผล (Stop Bleed)

เมโสหน้าใส ฉีดผิวขาว

หน้าใส ผิวขาว ดริปวิตามินผิว

หน้าใส  เป็นการรักษาที่ตรงจุด รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ยาสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที และเห็นผลได้เร็ว ฉีดผิวขาว ฉีดวิตามินผิวขาว Aura Bright สูตรเฉพาะธารารินคลินิก
F1 – ผิวกระจ่างใสออร่า
F2 – ผิวเนียนนุ่มมีออร่า – ฟื้นคืนสภาพผิว
F3 – ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแดด – ปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ – กระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกัน

เลเซอร์ลบรอยสัก

เลเซอร์ลบรอยสัก

Q-Switched ND YAG Laser เครื่อง เลเซอร์ลบรอยสัก จะปล่อยพลังงานออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกำจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ เม็ดสีที่เกิดจากรอยสักจะค่อย ๆเลือน จาง การลบรอยสักด้วยเลเซอร์สามารถทำได้ทุกบริเวณของร่างกาย โดยแพทย์จะปรับพลังงานให้เหมาะสมกับตำแหน่งที่ต้องการลบรอยสัก


รีวิวและคำแนะนำจากคนไข้
//tararinclinic.com/wp-content/uploads/2022/02/line-qr-code-ธาราริน-ขอนแก่น.png

ติดต่อ ธารารินคลินิก สาขาขอนแก่น

โทรศัพท์ 📲 : 093-0960827
ไลน์ไอดี  : @tararinkkn
ที่ตั้ง 📌 : ตรงข้ามตลาดจอมพล ถนนกสิกรทุ่งสร้าง 1/76 หมู่ที่ 13 ถ.กสิกรทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000
แผนที่ 📌 https://goo.gl/chwNdS