Ultherapy เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับผิวเพื่อช่วยคืนคอลลาเจนให้ผิวหน้า เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์โดยเน้นไปที่ชั้นผิวหนังเช่นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่ง แต่ไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช่เข็มหรือทำลายชั้นผิวหนัง โดยใช้เวลาในการรักษาเพียง 60-120 นาทีและไม่ทำให้เกิดบาดแผล ulthera จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการตอบสนองตามธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา เห็นผลลัพทธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำแต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจากค่อยๆ ยกระชับผิว

 

ปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนทำอัลเทอร่า

ปัจจัยที่ 1 คลินิก คือลูกค้าต้องพิจารณาว่าคลินิกที่ลูกค้าจะเลือกทำนั้นต้องมีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน โดยได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการสถานพยาบาลจากกระทรวงสาธารณะสุข พร้อมติดแสดงรูปถ่าย และรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ดำเนินการสถานพยาบาล คลินิกมีการให้บริการดีประทับใจตั้งแต่เดินก้าวเข้ามารับบริการจนถึงหลังทำ อีกทั้งคลินิกนั้นต้องมีพนักงานที่สามารถให้ความรู้เกี่ยวกับการทำอัลเทอร่า มีรีวิวจากลูกค้าที่เคยทำอัลเทอร่า
ปัจจัยที่ 2 แพทย์ผู้ทำการ คือแพทย์ที่ทำจะต้องเป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการใช้เครื่องอัลเทอร่าและความชำนาญในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ และคงอยู่ได้นาน อีกทั้งเพื่อความปลอดภัยต่อตัวคนไข้เองด้วยเนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียดและประเมินจำนวนการยิงไลน์ของอัลเทอร่าที่เหมาะสมกับปัญหา มีความชำนาญในการใช้เครื่องอัลเทอร่าเป็นอย่างดี
ปัจจัยที่ 3 เครื่อง Ulthera(อัลเทอร่า) คือเครื่องอัลเทอร่าที่ลูกค้าจะตัดสินใจทำนั้นจะต้องได้รับรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริการ US FDA (รับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา) โดยต้องนำเข้าเครื่องโดยบริษัท Merz ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบการนำเข้าเครื่องได้ โดยวิธีการตรวจสอบ เครื่อง Ulthera แท้นั้น อ่านรายละเอียดในหัวข้อถัดไปค่ะ

 

 

4 จุดเช็ค Ultherapy เครื่องแท้

4 จุดเช็ค Ultherapy เครื่องแท้

 

 

ตรวจสอบรายชื่อคลินิกก่อนเข้ารับบริการ ulthera
1. ตรวจสอบรายชื่อคลินิกก่อนเข้ารับบริการ ที่ https://www.merzclubthailand.com

สามารถตรวจสอบการรับรอง เครื่องแท้จาก โดยคลิกที่ลิงค์ https://www.merzclubthailand.com/search-store-result จากนั้นจะขึ้นหน้าเพจตามภาพ ให้พิมพ์ชื่อ ธาราริน คลินิก แล้วกดกดการค้นหาข้อมูลจะแสดงผลเป็นหน้าแผนที่ รูปโลโก้ MERZ ขึ้นมา ตรงที่ตั้งของธารารินคลินิก

 

YouTube video

 

 

โลโก้เพชร และใบประกาศนียบัตร ของ Ultherapy
2. สอบถามโลโก้เพชร และใบประกาศนียบัตร ของ Ultherapy

 

Scan Sticker ulthera
3.Scan Sticker Check เครื่องแท้ อีกครั้งเพื่อความมั่นใจ

 

ใบประกาศ ulthera
4.หลังเข้ารับบริการ จะได้รับใบประกาศจากทางคลินิก เพื่อการรันตีความชัวร์อีกขั้ร

 

 

รีวิวการทำ Ulthera โดยคุณหมอฝนธารารินคลินิก

YouTube video

 

 

ข้อดีในการทำ Ulthera

  • ได้ใบหน้าที่กระชับ กรอบหน้าเรียว ริ้วรอยลดหายไป
  • ได้ใบหน้าที่มีความอิ่มเต่งตึง ผิวหน้าดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
  • ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จสามารถเดินทางกลับบ้านได้เลย และทำกิจวัตรได้ตามปกติ
  • มีความปลอดภัย 100% เพราะไม่มีการผ่าตัดแต่อย่างใด
  • ทำเพียง 1 ครั้งผลลัพธ์นาน 1-2 ปี (ขึ้นอยู่กับความหย่อนคล้อยเริ่มแรก)
  • เพื่อผลลัพธ์ที่สวย เป๊ะ ปัง ควรทำต่อเนื่องกัน 1-2 ปี จะทำให้เราดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

 

ทำไมควรเลือกทำ Ultherapy ที่ธารารินคลินิก

เครื่อง New Ulthera SPT ที่ทางธารารินเลือกใช้ผ่านการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) เครื่องแท้ Original จาก USA สามารถตรวจสอบได้ตามขั้นตอนข้างต้น มีหน้าจอแสดงผล การันตีเรื่องประสิทธิภาพยกกระชับและความปลอดภัย ที่ทำให้มองเห็นภายในชั้นผิว ทำให้การสามารถแก้ไขปัญหาได้ถูกต้องตรงจุด ทำโดยผู้เชี่ยวชาญในการยิง ULTHERA เท่านั้น